thùng giữ lạnh 800l giữ lạnh siêu lâu - 0947797507 - Rao vặt Mô tô - xe máy | vieclamhaiphong24.COM

Online hôm nay: 9798
THÙNG GIỮ LẠNH 800L GIỮ LẠNH SIÊU LÂU - 0947797507 tại Hải Phòng150

Người đăng: Ngọc Lan

Địa chỉ: 36 đường DD6, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12

Sđt: 0947797507

Mail: phuocdat.sales06@gmail.com

HÌNH MINH HỌA

NỘI DUNG MÔ TẢ

CÔNG TY PHƯỚC ĐẠT chuyên nhập khẩu và cung cấp thùng đá thái lan  từ 40 lit đến 800 lit . Sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh an toàn trong thực phẩm

Sản phẩm thùng đá thai lan có thể giữ lạnh từ 7 đến 10 ngày  sử dụng phù hợp lưu trữ sản phẩm hải sản, đồ đông lạnh dùng trong nhà hàng, quán ăn, gia đình, đi du lịchSản phẩm thùng đá thai lan của chúng tôi được cách nhiệt bằng phun polyurethane trong suốt. Nó có khả năng giữ lạnh bên trong trong ít nhất mười ngày . Tay cầm và bản lề siêu cứng đáp ứng các tiêu chuẩn thị trường mới nhất.
 

Thùng đá thai lan …. có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Các hộp đá được trang bị với một ổ cắm thoát nước ở dưới đáy thùng   để dễ dàng với làm sạch.

Thùng đá thai lan …..  đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp, và chắc chắn cũng đáp ứng được kỳ vọng của bạn. 

Thùng đá thai lan  được sản xuất với các vật liệu cao cấp nhất sử dụng lớp vỏ Polytheleyne dày. Mỗi sản phẩm được kiểm tra và hoàn thiện  tay hoàn bằng tay  ở khâu hoàn thành để đảm bảo trường hợp nắp sản phẩm được gắn chính xác với thân thùng

Nắp xử lý

Thùng đá thai lan  được thiết kế với tay cầm trên nắp, giúp nâng nắp dễ dàng khi có lực hút quá mức từ chân không trong thùng.

Vật liệu cách nhiệt

Thùng đá thai lan   được bơm MULTI COMPOUND POLYURETHANE INSULATION  với độ dày cao vào thân thùng  và nắp dày gấp đôi cho hiệu suất Ice tuyệt đẹp.

Tùy chọn Khóa nắp

Các hộp đá cổ điển được thiết kế với móc khoá để bảo đảm thức ăn và đồ uống của bạn hoặc để lưu trữ an toàn khi được sử dụng làm hộp lưu trữ.

Bản lề

Các mô hình cổ điển bản lề hoàn toàn đúc với chân chống ăn mòn để chịu được nhiều năm sử dụng hoặc ra biển. Đối với hỗ trợ bổ sung, các hộp đi kèm với dây  để căng thẳng giúp giảm áp lực lên các bản lề đúc khi nắp được mở ra. Một số công ty không cung cấp các dây này để cắt giảm chi phí.

Cấp thực phẩm Liner

Mô hình Thùng đá thai lan  được nhập khẩu và cung cấp bới CÔNG TY PHƯỚC ĐẠT được sản xuất từ một loại hạt nhựa trắng trong hoàn toàn có chất lượng cao lót mặt trong của hộp để làm cho thực phẩm của bạn an toàn khỏi các hóa chất độc hại. Chi phí nhiều hơn để sản xuất nhưng chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng giá tốt nhất

Thùng đá thai lan K2O là thương hiệu thực tế được sử dụng bởi Bộ Quốc phòng, CFA, SES, Cảnh sát, Xe cứu thương, Qantas, Air France, KLM, Phòng ban ngành chính, Dịch vụ Bác sĩ Bay Hoàng gia, McDonalds, Hải quân Úc, Không quân, Coles và hàng ngàn công ty khác và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới yêu cầu mức độ hoạt động và độ tin cậy của chuỗi lạnh cao nhất.

 

GIÁ

LIÊN HỆ

0947797507 Ngọc LanGÓC TÌM VIỆC

TIN RAO VẶT HẢI PHÒNG

TRANG THÔNG TIN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM HẢI PHÒNG

Luôn cố gắng xây dựng môi trường tốt nhất để người dùng có thể tìm thấy nhau

Vì lợi ích của mọi người và sự phát triển thịnh vượng của Hải Phòng

Zalo

Email Hỗ trợ

hotrokythuat360@gmail.com info@vieclamhaiphong24.com

Bản Beta